Sehun của EXO sẽ đóng phim chung với Song Hye Kyo

A (Theo Koreaboo)-Thứ ba, ngày 06/04/2021 15:10 GMT+7

(Ảnh: Koreaboo)

VTV.vn - Theo một báo cáo độc quyền từ Star News, Sehun sẽ xuất hiện trong Now, We Are Breaking Up với một vai phụ. Đây sẽ là vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình của anh.

Theo Star News, Sehun đang thảo luận để tham gia dàn diễn viên của Now, We Are Breaking Up - bộ phim mới của SBS. Now, We Are Breaking Up đã được thông báo có sự tham gia của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Về vai diễn của Sehun trong Now, We Are Breaking Up, anh sẽ đóng vai một nhà thiết kế làm việc với nhóm thiết kế của Song Hye Kyo. Trong nhóm này, nhân vật do Song Hye Kyo đảm nhận là trưởng nhóm.

Trước đây, Sehun từng đảm nhận vai chính trong các bộ phim truyền hình dài tập như Dokgo Rewind. Tuy nhiên, khán giả rất mong đợi sự xuất hiện của anh trong Now, We Are Breaking Up bên cạnh đàn chị Song Hye Kyo.

Now, We Are Breaking Up dự kiến phát sóng vào cuối năm 2021.

Song Hye Kyo sẽ đóng cặp với nam diễn viên nào trong phim mới? Song Hye Kyo sẽ đóng cặp với nam diễn viên nào trong phim mới?

VTV.vn - Như lời xác nhận từ phía công ty của Song Hye Kyo, cô sẽ trở lại với phim truyền hình lần đầu tiên sau 2 năm. Khán giả đang tò mò về nam chính sẽ đóng cặp với cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước