Selena bị Justin "khủng bố" tin nhắn

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 16:34 GMT+7

Selena đang bị Justin "dội bom" tin nhắn

VTV.vn - Mê mẩn với nhan sắc quyến rũ của Selena Gomez tại sự kiện Met Gala 2015, Justin Bieber đã không ngừng nhắn tin cho “tình cũ” với mong muốn chiếm lại trái tim Selena.

Theo Hollywood Life, ngay sau khi chứng kiến vẻ đẹp trưởng thành, đầy quyến rũ của Selena tại Met Gala 2015, Justin Bieber đã gửi cho cô nàng những lời khen có cánh qua tin nhắn.

“Selena đã nhận được vô số tin nhắn từ Justin kể từ Met Gala” – một nguồn tin chia sẻ - “Cậu ấy đã nhắn tin cho Selena mỗi đêm và khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy. Justin viết rằng cậu ấy rất muốn được gặp Selena ngay khi cô nàng tới Los Angeles”.

Dù cảm thấy rất vui sướng khi nhận được sự chú ý của Justin, song, Selena Gomez vẫn giữ một khoảng cách nhất định với “tình cũ”, nhất là sau những đau khổ anh đã gây ra cho cô trong quá khứ.

“Selena trả lời Justin bằng những tin nhắn đơn giản và ngọt ngào. Cô ấy không quá hy vọng về việc nối lại mối quan hệ với Justin. Bên cạnh đó, Selena cũng đang cố gắng không đọc quá nhiều các tin nhắn. Cho tới giờ phút này, cô ấy đã hiểu rõ rằng với Justin, hành động quan trọng hơn lời nói” – người này nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước