Selena đã cho Justin vào dĩ vãng

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 21/02/2015 06:00 GMT+7

Hiện giờ, ưu tiên hàng đầu của Selena chính là "tình mới" Zedd

Bằng việc từ chối tham gia show hài Comedy Central Roast của Justin diễn ra vào ngày 30/3, Selena đã khẳng định rằng Justin chỉ còn là dĩ vãng.

Sau khi xem xét về lời đề nghị tham gia show hài Conmedy Central Roast của bạn trai cũ Justin Bieber, Selena Gomez đã quyết định từ chối. Tại thời điểm này, Selena muốn “tình mới” Zedd biết rằng anh chính là ưu tiên hàng đầu của cô và hai người có thể tập trung vào dự án âm nhạc sắp ra mắt trong thời gian tới.

Trò chuyện với Hollywood Life, một nguồn tin thân cận với Selena cho biết: “Cô ấy muốn né tránh Justin trong mọi tình huống. Tuy nhận được lời tham gia chương trình cùng Justin nhưng cô ấy cho rằng như vậy là thiếu tôn trọng Zedd. Dù cậu ấy nói rằng Selena có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, song Selena cảm giác câu nói đó của Zedd chỉ là phép lịch sự. Thành thật mà nói, ưu tiên hàng đầu của cô ấy lúc này là Zedd chứ không phải Justin. Cô ấy đã vượt qua nỗi đau sau khi chia tay và biết rõ rằng hiện tại, mình nên tập trung vào điều gì”.

Vượt qua cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực với Justin và tìm thấy tình yêu mới trong đời không phải là một chuyện dễ dàng đối với Selena. Mới đây, cô đã mở lòng mình với tạp chí V và chia sẻ những khó khăn gặp phải trong quãng thời gian vừa qua.

“Trong một vài tháng, tôi đã thực sự cảm thấy chán nản, cảm thấy không muốn bước chân ra khỏi nhà” – nữ ca sĩ xinh đẹp nói thêm – “Tôi nghĩ mình đã phát điên lên vì cuộc chia tay ấy”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước