Selena Gomez có thể đoàn tụ với Justin Bieber

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 17/09/2015 13:11 GMT+7

Hình ảnh mới nhất của Selena Gomez trên tạp chí Wonderland. (Ảnh: Wonderland Mag)

VTV.vn - Selena Gomez sẽ luôn yêu và tôn trọng bạn trai cũ Justin Bieber và không loại trừ khả năng cả hai sẽ trở lại với nhau trong tương lai.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, ấn phẩm phát hành tháng 10/2015, Selena nói: “Tôi sẽ mãi mãi ủng hộ Justin và yêu anh ấy theo cách đấy. Chúng tôi đã trưởng thành cùng nhau. Tôi nghĩ mọi người muốn nó phải khác nhưng tôi tôn trọng Justin và tôi nghĩ anh ấy tôn trọng tôi – theo một cách lành mạnh”.

Sau đó, trước câu hỏi tình cảm của cả hai có thể nhen nhóm trở lại hay không, Selena trả lời với nụ cười rạng rỡ: “Tôi không biết”.

Selena và Justin đã kết thúc mối quan hệ vào tháng 10/2014 sau 4 năm hẹn hò. Sau cuộc chia tay, Selena đã phát hành MV The Heart Wants What It Wants – một MV đẫm nước mắt được cho là nói về mối quan hệ giữa cô và Justin. Ca khúc này sau đó cũng đã được trình diễn trong lễ trao giải American Music Awards vào tháng 11/2014.

Selena cho biết MV The Heart Wants What It Wants là tất cả những gì cô muốn nói về mối quan hệ tan vỡ và muốn đây cũng là dấu chấm cho câu chuyện. Cựu ngôi sao của kênh Disney nói cô đang cố gắng tạo ra những điều mới mẻ hơn từ sau khi chia tay Justin Bieber.

“Mọi người đang nói về chung một điều về tôi, đó là mối quan hệ của tôi” – Selena chia sẻ - “Tôi đã quá kiệt sức với chuyện đó. Tôi đã phải nói rằng tôi muốn màn trình diễn này - The Heart Wants What It Wants - là lần cuối tôi nói về điều này. Và tôi thừa nhận cảm xúc này, đó là tôi đã tan nát cõi lòng về chuyện đó”.

“Đã có một gánh nặng lớn được nhấc ra khỏi tôi. Đó là lý do tại sao từ thời điểm này tôi biết mình có thể chứng minh bản thân mình. Bây giờ, tất cả những gì tôi muốn là tiến về phía trước”.

Bị hỏi về Justin Bieber, Selena Gomez cảm thấy bị xúc phạm Bị hỏi về Justin Bieber, Selena Gomez cảm thấy bị xúc phạm

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney cho biết cô cảm thấy mình bị xúc phạm mỗi khi mọi người hỏi cô về chuyện tan vỡ với Justin Bieber.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước