Selena Gomez đã vào trại cai nghiện!

A (Theo Radar Online)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 17:48 GMT+7

(Ảnh: Radar Online)

VTV.vn - Theo thông tin từ Radar Online, cựu ngôi sao của Disney – Selena Gomez, đã bí mật đăng ký vào trạo cai nghiện điều trị từ hồi đầu tháng 9.

Trong cô cuộc chiến đấu nhằm xử lý vấn đề khủng hoảng tinh thần cũng như thể chất, Selena Gomez đã quyết định vào trại cai nghiện điều trị. Theo thông tin cho biết, nữ diễn viên sẽ ở trại cai nghiện hơn 60 ngày.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, Selena đã quyết định hủy tour diễn Revival của cô và quyết định này đã khiến những người hâm mộ cô sốc nặng. Trong thông báo của mình, Selena cho biết quyết định của cô đưa ra nhằm tập trung cho vấn đề sức. Nữ ca sĩ 24 tuổi nói cô muốn trở lại cuộc sống bình thường.

Theo nguồn tin của Radar Online, trại cai nghiện Selena lựa chọn nằm tại một khi rừng hẻo lánh – nơi cô không muốn có bất kỳ sự liên hệ nào với thế giới bên ngoài".

"Không giống như các nhân vật nổi tiếng khác, Selena Gomez không chọn những trung tâm nổi tiếng" – nguồn tin nói – "Cô ấy sẽ ở lại đây trong hơn 60 ngày".

Bị trầm cảm, Selena Gomez hủy tour diễn Bị trầm cảm, Selena Gomez hủy tour diễn

VTV.vn - Selena Gomez đã chính thức thông báo hủy tour diễn Revival. Lý do được Selena đưa ra là sức khỏe không đảm bảo khi cô rơi vào trạng thái trầm cảm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Selena Gomez

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước