Selena Gomez - Justin Bieber không tái hợp

A (theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 17/01/2015 17:09 GMT+7

Selena và Justin đã không tái hợp như nhiều người mong muốn (Ảnh: Hollywood Life)

Selena Gomez và Justin Bieber bất ngờ rủ nhau đi ăn tối. Sự việc này đã làm cho người hâm mộ của cặp đôi dấy lên hy vọng về một sự tái hợp. Tuy nhiên, điều này có vẻ như rất xa vời

Theo nguồn tin của Hollywood Life đưa ngày hôm nay (17/1), những người hâm mộ của cặp đôi đỏng đảnh nhất Hollywood này chớ nên mừng vui sớm, vì theo tin tức độc quyền tờ này có, đã không có gì thân mật thật sự xảy ra trong bữa tối kéo dài 40 phút của JustinSelena tại nhà hàng Mastro's Steakhouse ở Beverly Hills. Họ đã ăn tối cùng nhau, đó là sự thật, nhưng không có gì hơn một bữa tối như người hâm mộ mong đợi.

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết Justin đã đến đón Selena tại một khách sạn ở West Hollywood và cùng nhau đến nhà hàng. Cặp đôi chia sẻ 30-40 phút cùng nhau trong bữa tối, sau đó, Justin đưa Selena trở lại khách sạn. Họ nói chuyện 25 phút trong xe hơi trước khi Selena rời khỏi xe và đi vào khách sạn - nơi một cô bạn gái đang đợi Selena ở đó. Cựu ngôi sao của Disney đi vào khách sạn mà không có Justin và cuộc gặp gỡ kết thúc tại đó.

"Justin và Selena một mình ở trong nhà hàng" - nguồn tin nói - "Họ đến rất muộn và chìm trong cuộc chuyện trò. Có vẻ như Justin nói rất nhiều. Họ đến cùng nhau và rời đi cùng nhau. Họ đã gọi một vài món khai vị, cocktail và bánh cua, nhưng có vẻ như họ đã không ăn nhiều"

"Nó không giống một cuộc hẹn hò" - nguồn tin nói tiếp - "Không hôn, không nắm tay và không có bất cứ gì yêu thưởng xảy ra. Họ chỉ nói chuyện và gật đầu. Họ cũng không ở đó lâu. Chỉ 1 giờ hoặc ít hơn thế".

Theo nguồn tin, Justin Bieber chỉ đang cố gắng níu kéo Selena Gomez. Điều này càng được thôi thúc mãnh liệt hơn khi nữ diễn viên 22 tuổi công khai tay nắm tay DJ Zedd tại bữa tiệc của Quả cầu vàng 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước