Selena Gomez muốn làm những điều tuyệt vời

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 15:19 GMT+7

(Ảnh: tennessean)

VTV.vn - Sau khi thử sức với vai trò diễn viên và ca sĩ, thời gian tới, những người yêu mến Selena Gomez sẽ được thấy cô trong vai trò nhà sản xuất.

Selena Gomez đã ký hợp đồng sản xuất một series truyền hình mới và series này được cho biết là một phiên bản Latin của Empire. Ngay sau khi tin tức về việc cựu ngôi sao của Disney thử sức với vai trò mới được lan truyền, cô cũng không kìm nén được sự phấn khích của bản thân.

Chia sẻ với báo giới về định hướng mới trong sự nghiệp, Selena nói cô “cảm thấy vô cùng kích thích” và muốn tạo ra những điều tuyệt vời.

“Mẹ tôi và tôi đang tạo ra một vài dự án cùng nhau và đó là điều chúng tôi luôn luôn muốn làm” - Selena nói - “Sáng tạo ra những nội dung truyền cảm hứng cho mọi người, thay đổi mọi người là một công việc tuyệt vời”.

“Đó cũng là lý do tại sao tôi thích làm phim, tại sao tôi thích làm nhạc” - Selena nói tiếp - “Bởi nó ảnh hưởng đến mọi người. Vì thế, đó là điều tôi luôn muốn làm, là điều khiến tôi muốn mình được trở thành một phần trong đó. Tôi muốn làm những điều tuyệt vời”.

Selena Gomez chuyển nghề Selena Gomez chuyển nghề

VTV.vn - Selena Gomez được cho biết sẽ điều hành sản xuất một series truyền hình mới. Series này được mô tả giống phiên bản Latin của "Empire" (Đế chế).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước