Selena Gomez nghĩ Justin Bieber “quá nóng bỏng”

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 16:21 GMT+7

(Ảnh: G/J2)

“Quá nóng bỏng” là suy nghĩ của Selena Gomez về hình ảnh của Justin Bieber trong chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu Calvin Klein.

Mặc dù mối quan hệ đang sứt mẻ và vẫn còn rất tức giận với Justin Bieber, tuy nhiên, Selena Gomez vẫn phải thừa nhận rằng bạn trai cũ của cô trông vô cùng nóng bỏng trong chiến dịch quảng cáo mới của Calvin Klein. Selena đã chia sẻ cảm xúc này với bạn thân của mình.

Theo tiết lộ từ nguồn tin của HollywoodLife: “Khi Selena còn là một đứa trẻ, cô ấy đã đính những poster quảng cáo của Calvin Klein lên tường căn phòng của cô ấy. Selena thậm chí còn mơ đến việc hẹn hò với những người mẫu của Calvin Klein. Bây giờ, bạn trai cũ của cô ấy là một trong số họ”.

“Mặc dù vẫn còn đau khổ bởi Justin nhưng Selena vẫn phải thừa nhận là cậu ấy trông cực kỳ nóng bỏng” – nguồn tin của Hollywood kết lại.

Trước đó, theo nguồn tin thân cận, Selena Gomez đã cảm thấy chán ngấy khi cô luôn được nhắc tới trong vai trò là bạn gái của Justin Bieber. Cô cảm thấy khó chịu khi đọc được những điều đó trên trang tìm kiếm Google.

“Selena ghét điều đó. Cô ấy chỉ muốn được mọi người biết đến là Selena Gomez mà thôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước