Selena Gomez phủ nhận chuyện hận thù với Miley Cyrus

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 04/02/2016 11:24 GMT+7

Selena Gomez trong loạt ảnh mới nhất thực hiện cho tạp chí W. (Ảnh: W Mag)

VTV.vn - Selena Gomez đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mối quan hệ không tốt đẹp giữa cô và Mliley Cyrus. Cô thậm chí nói mình thần tượng Miley.

Cùng là ngôi sao của Disney, tuy nhiên, Selena Gomez và Miley Cyrus được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp trong suốt những năm qua. Nhưng tin đồn này đã vừa được Selena phủ nhận trong cuộc phỏng vấn của cô với tạp chí W – nơi cô xuất hiện trên trang bìa.

Selena nói với tạp chí W: “Mỗi người trong chúng tôi phát triển sự nghiệp theo những cách khác nhau. Rõ ràng, Miley sẽ không muốn làm những điều giống như tôi đang làm và tôi thì không muốn làm mọi việc giống như cô ấy đang làm. Nhưng tôi là fan trong âm nhạc của Miley. Tôi không biết liệu Miley sẽ nói thế nào về tôi”.

Tuy phủ nhận chuyện hiềm khích nhưng cựu ngôi sao của Disney cũng thừa nhận mình và Miley Cyrus có đụng độ nhau khi cả hai còn nhỏ. Tuy nhiên, lý do hoàn toàn không liên quan đến công việc mà là tình cảm. Cả hai đều cùng thích chung một anh chàng.

“Chúng tôi không thù hằn nhau” – Selena Gomez khẳng định – “Cả hai chúng tôi cùng thích chung một anh chàng khi chúng tôi 16 tuổi. Nó giống như Hilary Duff và Lindsay Lohan (2 ngôi sao khác của Disney trước thời Gomez và Miley – P.V) từng nói: Ôi, Chúa tôi, chúng tôi cùng thích chung một chàng trai”.

Tuy nhiên, theo Gomez, đó đã là dĩ vãng xa vời của tuổi 16.

Selena Gomez khoe vẻ gợi cảm khác lạ trên bãi biển Selena Gomez khoe vẻ gợi cảm khác lạ trên bãi biển

VTV.vn - Selena Gomez đã được chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang W số tháng 3/2016. Cô xuất hiện đầy gợi cảm trong bộ ảnh mới của tạp chí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước