Selena Gomez sống tốt hơn trong thời gian giãn cách xã hội

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 07/08/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Tôi học được rất nhiều điều về chính bản thân mình mà tôi chưa từng nghĩ tới nhờ thời gian giãn cách xã hội này" - đây chính là những lời chia sẻ của cựu ngôi sao Disney.

Trong chương trình nấu ăn riêng của mình mang tên Selena + Chef, Selena Gomez đã chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống của cô kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Theo đó, cô khẳng định đã làm quen với việc giãn cách xã hội và biết ơn mỗi ngày vì vẫn còn được tồn tại.

"Dịch bệnh chắc chắn không phải điều dễ dàng đối với tất cả chúng ta. Nó ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tâm lý rất nhiều", giọng ca Lose You To Love Me chia sẻ.

Selena Gomez sống tốt hơn trong thời gian giãn cách xã hội - Ảnh 1.
Selena Gomez sống tốt hơn trong thời gian giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Selena Gomez trên tạo chí Interview.

"Hiện tại tôi luôn giữ sự lạc quan nhất có thể, tôi cũng học được rất nhiều điều về chính bản thân mình. Thậm chí, tôi nghĩ rằng mình cũng hiểu thêm về đất nước này nhiều hơn những gì tôi được học từ trường hay sách vở. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn hơn", Selena cho biết thêm, "Rất nhiều điều đã thay đổi với tôi. Tôi đã 28 tuổi rồi, đã trưởng thành rồi".

Mới đây, cựu ngôi sao Disney cũng đã quay trở lại các trang mạng xã hội sau một thời gian nghỉ ngơi. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ nguyên nhân trở lại chính là nhằm chia sẻ những thông điệp tới người hâm mộ trong thời gian cách ly xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước