Selena Gomez tiết lộ từng trầm cảm vì giãn cách xã hội

Hà Linh (Theo Elle)-Chủ nhật, ngày 18/10/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Insider)

VTV.vn - Việc không thể tiếp xúc với mọi người xung quanh do dịch COVID-19 đã khiến căn bệnh trầm cảm của Selena Gomez nặng nề hơn.

Mới đây, Selena Gomez đã có buổi trò chuyện với bác sĩ Vivek Murphy nhằm chia sẻ về trải nghiệm của mình với các căn bệnh tâm lý. Theo đó, cô khẳng định việc giãn cách xã hội đã khiến cô tái phát trầm cảm.

"Tôi là một người khá hướng ngoại, vì vậy việc không được tiếp xúc với mọi người trong thời kỳ đại dịch trở nên khó khăn hơn. Tôi vẫn nhớ những ngày đầu tiên khi có lệnh giãn cách xã hội, tôi có lẽ đã rơi vào trầm cảm một lần nữa", cựu ngôi sao Disney chia sẻ.

"Công việc của tôi đòi hỏi phải di chuyển rất nhiều, kết nối với mọi người, điều đó luôn làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Đó là lí do việc ngồi yên một chỗ như vậy khiến tôi không chịu nổi. Thậm chí đã có những lúc tôi đăng tải việc mình đang khóc lên mạng xã hội chỉ để mọi người biết rằng tôi rất nhớ họ", nữ ca sĩ cho biết thêm, "Thế nhưng dần dần tôi cũng làm quen được với tình hình. Tôi dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và đó là cách giúp tôi 'bình thường hóa' khoảng thời gian 'không hề bình thường' này".

Selena Gomez tiết lộ từng trầm cảm vì giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Hình ảnh Selena Gomez đăng tải trong thời gian giãn cách xã hội. (Ảnh: People)

Đây không phải lần đầu tiên Selena Gomez chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong thời gian giãn cách xã hội. Trước đó, trong chương trình riêng của mình mang tên Selena + Chef, giọng ca Lose You To Love Me cũng tiết lộ về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi dịch bùng phát.

"Hiện tại tôi luôn giữ sự lạc quan nhất có thể, tôi cũng học được rất nhiều điều về chính bản thân mình. Thậm chí, tôi nghĩ rằng mình cũng hiểu thêm về đất nước này nhiều hơn những gì tôi được học từ trường hay sách vở. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn hơn", Selena cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước