Selena Gomez vất vả tìm bạn trai

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 11/05/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: Marie Claire Mag)

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney được cho biết đang ở trong thời điểm thích hợp để hẹn hò. Tuy nhiên, điều này có vẻ không dễ dàng đối với cô.

Độc thân, quyến rũ, giàu có… Selena Gomez đang hội đủ tất cả các yếu tố để có thể có bạn trai mới. Cô cũng được cho biết là đang ở trong thời điểm không thể thích hợp hơn cho chuyện hẹn hò. Nhưng, mọi việc không như người ngoài hình dung. Selena rất vất vả trong việc tìm kiếm bạn trai do cô thiếu niềm tin nghiêm trọng với mọi người.

“Tôi đã từng hẹn hò” – Selena Gomez nói trong cuộc phỏng vấn trên Tạp chí Marie Claire số phát hành trong tháng 6 – “Tôi đang ở thời gian tốt nhất nhưng tôi không tin tưởng bất cứ ai, vì thế chuyện hẹn hò có thể chỉ vui vẻ nếu tôi biết tôi sẽ có được niềm vui từ việc này”.

Tuy nhiên, theo nhiều người, việc Selena vất vả tìm kiếm bạn trai một phần lớn nằm ở việc cô vẫn bị ám ảnh trong mối quan hệ cũ với Justin Bieber. Trước khi chính thức chia tay, cặp đôi đã có 4 năm hẹn hò và 1 năm sau đó là chơi trò ú tim tình cảm. Chính sự lằng nhằng, không rõ ràng này đã dẫn tới những khó khăn cho Selena trong việc có một mối quan hệ mới.

Ngoài ra, sự nhập nhằng kể trên không chỉ nằm ở phía người đẹp tóc nâu và xảy ra với chính Justin Bieber. Chẳng ai biết cặp đôi đã thật sự kết thúc chuyện tình cảm hay chưa và tất cả những người có liên quan đến cặp đôi, vô tình, cũng bị rơi vào vòng quan hệ rắc rối, không rõ ràng của họ.

Selena Gomez lại vật vã vì Justin Bieber trong ca khúc mới? Selena Gomez lại "vật vã" vì Justin Bieber trong ca khúc mới?

VTV.vn - Nhiều người cho rằng nội dung trong ca khúc mới toanh mang tên "Feel Me" của Selena Gomez là về mối tình sâu đậm giữa cô và Justin Bieber

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước