Seohyun (SNSD): Tôi đã sống mãnh liệt khi ở độ tuổi 20

PV-Thứ tư, ngày 25/12/2019 16:46 GMT+7

VTV.vn - Em út của nhóm nhạc Girls’ Generation’s - Seohyun vừa thực hiện bộ ảnh mới và một cuộc phỏng vấn cho tạp chí thời trang Nylon.

Trong cuộc phỏng vấn, Seohyun có nhắc đến việc quảng bá dưới tư cách là diễn viên với tên thật của mình - Seo Joo Hyun. 

"Tôi nghĩ mọi người đã quen thuộc với tên gọi Seohyun hơn là Seo Joo Hyun. Đối với cả hai cái tên, tôi quyết định không để tâm lắm và nghĩ sẽ sống như mình vẫn sống giống như Seohyun trước đây" - nữ diễn viên, ca sĩ cho biết. 

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ sinh năm 1991, sẽ bước sang tuổi 30 (tính theo tuổi Hàn) vào năm tới. Khi nhắc đến tuổi của mình, Seohyun chia sẻ: "Khi tôi nhìn lại tuổi 20, tôi nghĩ mình đã làm việc rất nhiều và sống hết mình. Tôi nghĩ rằng tuổi ba mươi của tôi sẽ thoải mái hơn. Dù sao, cuộc sống cũng nên chỉ đi theo một hướng". 

Khi được hỏi về việc nếu không sống và làm việc như một ngôi sao và thay vào đó là một công việc bình thường nào khác, Seohyun sẽ thấy như thế nào.

Nữ diễn viên, ca sĩ trả lời: "Tôi có đủ tự tin để chắc rằng mình vẫn sẽ làm tốt ngay cả khi bị rơi giữa sa mạc. Tôi có rất nhiều sự tự tin. Tôi đã từng nhút nhát và dễ bị tổn thương, nhưng bây giờ tôi đã có được sự tự tin hơn. Có những lúc tôi cảm thấy tiếc cho bản thân mình, nhưng mọi người trở nên mạnh mẽ hơn thông qua những điều họ trải nghiệm. Tôi không có gì phải sợ ngay lúc này". 

Một số hình ảnh mới nhất của Seohyun: 

Seohyun (SNSD): Tôi đã sống mãnh liệt khi ở độ tuổi 20 - Ảnh 1.


Seohyun (SNSD): Tôi đã sống mãnh liệt khi ở độ tuổi 20 - Ảnh 2.
Seohyun (SNSD): Tôi đã sống mãnh liệt khi ở độ tuổi 20 - Ảnh 3.

Seohyun recently confirmed her next project to be the JTBC drama "Hello Dracula."

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước