Shin Min Ah trải qua một năm 2018 đầy khó khăn

PV-Thứ tư, ngày 21/11/2018 12:19 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên tài sắc của điện ảnh Hàn Quốc đã nhìn lại một năm 2018 sắp qua của mình.

Shin Min Ah vừa thực hiện một bộ ảnh mới cho tạp chí thời trang Marie Claire. Cô sẽ là gương mặt trang bìa của tạp chí trong số phát hành vào tháng 11. Nữ diễn viên cũng có cuộc phỏng vấn, chia sẻ về một năm sắp qua của mình. Nữ diễn viên thừa nhận cô đã trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn trong năm nay.

"Năm nay tôi cảm thấy mình đã trải qua cả một hành trình vô cùng đáng nhớ. Tôi chỉ tập trung vào công việc của mình và đó không phải là một khoảng thời gian dễ dàng. Nhưng tôi còn cảm thấy mình đang tồn tại vì nó. Đó là một cảm xúc mà tôi không thể diễn đạt hoàn toàn bằng lời nói" - Shin Min Ah cho biết.

Khi được hỏi mong đợi gì cho năm 2019, Shin Min Ah chia sẻ: "Dù có làm gì đi nữa, tôi vẫn luôn mong mình sẽ tìm kiếm được niềm vui trong cuộc sống. Có như vậy tôi mới hạnh phúc được.

Hiện tại, Shin Min Ah đang quay bộ phim điện ảnh Diva, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nữ diễn viên sau 4 năm vắng bóng. Shin Min Ah đảm nhận vai Lee Young, một nữ thợ lặn được mệnh danh là diva trong giới lặn. Cô gặp phải một tai nạn kinh hoàng và quyết tâm đi tìm sự thật ẩn sau đó.

Bộ phim dự kiến ra rạp vào năm sau.

Shin Min Ah trải qua một năm 2018 đầy khó khăn - Ảnh 1.
Shin Min Ah trải qua một năm 2018 đầy khó khăn - Ảnh 2.


Shin Min Ah trải qua một năm 2018 đầy khó khăn - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước