Siêu mẫu áo tắm Kate Upton dè bỉu chuyện giảm cân

A (Theo Glamour Mag)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Glamour Mag)

VTV.vn - Chia sẻ với tạp chí Glamour, siêu mẫu áo tắm đình đám của Sports Illustrated Kate Upton thẳng thừng chê bai những người muốn cô giảm cân.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Glamour số phát hành tháng 10/2016, siêu mẫu áo tắm Kate Upton đã chia sẻ về câu chuyện cân nặng cũng như ý định từng muốn giảm cân để thay đổi hình ảnh sao cho phù hợp với hình mẫu chung của ngành công nghiệp thời trang.

"Lúc đầu, tôi đã rất nỗ lực trong việc ăn kiêng để trở thành hình ảnh giống như họ muốn" – Kate nói – "Nhưng cuối cùng tôi nhận ra rằng điều đó là không thực tế".

"Đây là thể trạng cơ thể của tôi rồi" – Kate nói tiếp – "Vì thế tôi không bận tâm tới chuyện giảm cân nữa và tống những ý nghĩ ấy ra khỏi đầu".

Kết thúc chia sẻ về chuyện giảm cân, người mẫu áo tắm của Sports Illustrated nói: "Tôi nghĩ rằng những người lớn tiếng muốn thay đổi bạn là những người ít có giá trị về tầm nhìn và sự sáng tạo".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Kate Upton

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước