Siêu mẫu Hà Anh: Cơ hội đến không chỉ tình cờ

PV-Chủ nhật, ngày 30/04/2017 20:15 GMT+7

VTV.vn - Cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model cho rằng, không chỉ là tình cờ mà chính những kinh nghiệm mình tích lũy hàng ngày đã mang đến cho cô nhiều cơ hội mới.

Hà Anh là gương mặt người mẫu không còn xa lạ với khán giả tại Việt Nam. Cô cũng là một trong số ít những người mẫu Việt Nam có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế. Trong thời gian 4 năm hoạt động nước ngoài, Hà Anh đã từng diễn cho nhiều show thời trang lớn trên thế giới như London Fashion Week, Paris Ethnic Fashion Week… và chụp hình cho các nhãn hiệu như Gucci, Lynx, Chloé, Tony & Guy…

Nói tới những thành công của mình, Hà Anh khẳng định chính kinh nghiệm có được trong thời gian làm việc tại nước ngoài đã giúp cô phát triển tại làng thời trang Việt.

"Cơ hội làm việc ở môi trường người mẫu quốc tế là nền tảng rất tốt để khi trở về Việt Nam, tôi có bước tiến vững vàng, đặc biệt khi thị trường thời trang Việt lúc đó còn chưa phát triển" - chân dài sinh năm 1982 cho biết - "Tôi mang những gì học hỏi được ở bên ngoài về Việt Nam và nó trở thành một thế mạnh của tôi, giúp tôi làm được nhiều thứ".

"Tất nhiên, tôi cũng để ý những môi trường xung quanh mình và học hỏi được thêm nhiều điều", Hà Anh nói thêm.

Hà Anh cho biết, bên cạnh việc làm người mẫu, cô hiện còn đảm nhận vai trò đạo diễn trong các show thời trang, giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, những cơ hội này đến với cô không chỉ vì sự tình cờ may mắn.

"Đến một thời điểm nào đó, có những cơ hội khác đến với tôi" - Hà Anh nói - "Mỗi thứ đến tình cờ mà lại không tình cờ. Bởi vì tôi nghĩ những điều mình học hỏi, trải nghiệm tích lũy hàng ngày đã mang đến cho mình cơ hội, nhiều cánh cửa đã mở ra với mình tiếp theo sau đó".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước