"Siêu nhân" Henry Cavill nắm tay bạn gái bí ẩn ở London

A (Theo Daily Mail)-Thứ năm, ngày 08/04/2021 14:38 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Trong những hình ảnh mới được The Daily Mail đăng tải, nam diễn viên 37 tuổi được phát hiện đi dạo cùng cô gái bí ẩn và chú chó Kal của anh tại London.

Trong những bức ảnh này, Henry đội mũ len, đeo khẩu trang và nắm chặt tay tình yêu mới. Cô gái bí ẩn đi cùng ngôi sao 37 tuổi trông khá giản dị. 

Trước khi công khai tay nắm tay với bạn gái mới, Henry từng có mối quan hệ với nữ diễn viên đóng thế Lucy Cork và ngôi sao Kaley Cuoco của The Flight Attendant.

Siêu nhân Henry Cavill nắm tay bạn gái bí ẩn ở London - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017, diễn viên phim Siêu nhân từng nói về chuyện công khai quan hệ khiến anh gặp khó khăn như thế nào.

"Rõ ràng, có một mặt trái đối với sự nổi tiếng" - Henry nói - "Ngay khi tôi bắt đầu một mối quan hệ, một loạt sự ghét bỏ nhắm vào tôi cũng như cô gái của tôi. Họ nói rằng tôi đã thay đổi".

"Tôi không thay đổi một chút nào. Nhưng bạn phải tiếp nhận tất cả những điều đó trong bước đi của mình, có những mặt tích cực và tiêu cực trong tất cả, nhưng cuối cùng thật tuyệt vời khi được mọi người quan tâm nhiều như vậy" - Henry nói tiếp - "Miễn là nó không làm tổn thương bất cứ ai trong cuộc sống của tôi thì đó là một điều tốt. Ngay khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến những người trong cuộc sống của tôi, đó là lúc tôi rút lui".

Siêu nhân Henry Cavill nắm tay bạn gái bí ẩn ở London - Ảnh 2.
Quá yêu thích nhân vật Geralt, Henry Cavill mang hẳn trang phục 'The Witcher' về nhà…ngắm Quá yêu thích nhân vật Geralt, Henry Cavill mang hẳn trang phục "The Witcher" về nhà…ngắm

VTV.vn - Quá tâm huyết với nhân vật trong phim, Henry Cavill còn cầm cả trang phục diễn về nhà để thỉnh thoảng mặc "cho vui".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Henry Cavill

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước