Sinh con lần 2, vợ Châu Kiệt Luân nhận lời chúc mừng từ Orlando Bloom

A (Theo Asian News)-Thứ tư, ngày 28/06/2017 15:09 GMT+7

VTV.vn - Sau khi sinh con lần 2, Côn Lăng – vợ Châu Kiệt Luân – đã nhận được lời chúc mừng từ Orlando Bloom, ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean.

Đầu tháng 6, vợ chồng Châu Kiệt Luân – Côn Lăng đã chào đón thành viên bé thứ 2 của gia đình – một bé trai. Đây được cho là niềm vui lớn đối với cặp đôi ngôi sao Đài Loan sau những nỗ lực lớn để có thể có con một lẩn nữa.

Tuy nhiên, có lẽ Côn Lăng còn có thêm niềm vui nho nhỏ khác khi cô nhận được lời chúc mừng từ ngôi sao người Anh Orlando Bloom – cộng sự của cô trong phim S.M.A.R.T Chase. Orlando đã đăng tải lên trang mạng xã hội bức ảnh cả hai chụp chung. Ngôi sao người Anh chúc mừng Côn Lăng. Đáp lại, Côn Lăng nói cô sẽ sớm quay lại việc đóng phim.

Trước đó, Orlando cũng từng cập nhật một bức ảnh anh chụp chung với vợ chồng Côn Lăng. Chú thích cho bức ảnh, ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean viết: "Thật đáng yêu khi làm việc với Côn Lăng và được biết Châu Kiệt Luân. Một cặp đôi tuyệt vời!".

Sinh con lần 2, vợ Châu Kiệt Luân nhận lời chúc mừng từ Orlando Bloom - Ảnh 1.

Orlando và Côn Lăng trong một cảnh quay của phim S.M.A.R.T Chase.

Vợ sinh con trai, Châu Kiệt Luân nhanh chóng về Đài Loan Vợ sinh con trai, Châu Kiệt Luân nhanh chóng về Đài Loan

VTV.vn - Ngày 8/6, đại diện của Châu Kiệt Luân đã chính thức công bố thông tin bà xã nam ca sĩ sinh con trai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước