Sinh con, Thang Duy được Vương Lực Hoành ca ngợi

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao Đài Loan Vương Lực Hoành đã gửi lời chúc mừng tới Thang Duy trong vai trò mới – làm mẹ. Nữ diễn viên vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Đầu tuần này, nữ diễn viên nổi tiếng của phim Sắc giới, Thang Duy, đã hạ sinh con gái đầu lòng với chồng, Kim Tae Yong. Ngay sau khi tin tức lan đi, cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp, trong đó có ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng xứ Đài Vương Lực Hoành. Vương Lực Hoành và Thang Duy từng là bạn học.

Nam ca sĩ họ Vương gửi thông điệp cho Thang Duy trên trang mạng xã hội Weibo. Anh viết: "Tôi cảm thấy thật vinh dự được chứng kiến sự trưởng thành của bạn khi từ một diễn viên mới trở thành một nữ hoàng điện ảnh trong 10 năm qua. Trong số tất cả các vai trò của mình, đây là một trong những vai trò tốt nhất của bạn. Ngày hôm nay, vai trò của bạn là một người mẹ - vai trò xứng đáng được cổ vũ nhất".

Dòng chia sẻ này đã được Lực Hoành đính kèm với bức ảnh chụp một thông báo mà Thang Duy gửi riêng cho những người bạn của cô, thông báo tin vui cô đã lên chức: "Xin chào! Tôi muốn thông báo đến tất cả mọi người một tin tốt lành. Hai ngày trước tôi đã sinh hạ một bé gái nặng 3,41 kg ở Hong Kong. Cô bé rất khỏe mạnh bởi vì tiếng khóc của cô ấy to nhất bệnh viện".

Trước đó, vào ngày 28/8, Thang Duy cũng đã thông báo trên mạng xã hội rằng cô đã sinh hạ con gái với dòng viết ngắn gọn: "Tôi đã sinh hạ một bé gái nặng 3,41kg hai ngày trước. Cô bé rất khỏe mạnh".

Thang Duy kết hôn với đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong vào năm 2009. Cô thông báo tin mang thai vào tháng 2 năm nay.


Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước