Slim V vui hết cỡ khi tham gia Asia Song Festival cùng Noo Phước Thịnh

P.V-Thứ năm, ngày 15/09/2016 11:59 GMT+7

(Ảnh: Tuổi trẻ)

VTV.vn - Slim V đã xác nhận thông tin anh tham dự Asia Song Festival – một đại nhạc hội thường niên được tổ chức bởi Bộ Văn hóa và du lịch Hàn Quốc.

Với lời xác nhận này, Slim V đã trở thành DJ đầu tiên của Việt Nam tham dự sự kiện này. Anh cho biết anh rất tự hào khi nhận được lời mời từ BTC và anh quyết tâm sẽ tận dụng cơ hội này để giới thiệu âm nhạc Việt với bạn bè quốc tế.

DJ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay cũng chia sẻ rằng Việt Nam có nhiều nghệ sĩ tài năng, tuy nhiên, vấn đề chỉ là những nghệ sĩ này ít có cơ hội thể hiện tài năng đó của mình với bạn bè thế giới.

Cùng tham gia Asian Song Festival năm nay với Slim V, về phía ca sĩ khách mời của Việt Nam, còn có Noo Phước Thịnh. Trước khi đến với sự kiện âm nhạc của Hàn Quốc, cả hai đã từng có dịp hợp tác chung trong chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng năm thứ 2 và giành giải cao nhất. Slim V nói rằng anh rất vui khi được gặp lại đồng đội của mình tại Asian Song Festival.

"Thật vinh dự cho Slim V khi có cơ hội tham dự Asian Song Festival" – Slim V nói – "Vui hơn nữa là còn có cả đồng đội Noo Phước Thịnh. Hãy ủng hộ cho team 7 (team của Slim V và Noo Phước Thịnh tại The Remix – P.V) nhé!".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước