SM TOWN ở Việt Nam có những gì?

Ngọc Giang (nguồn: tổng hợp)-Thứ năm, ngày 09/07/2020 20:26 GMT+7

(Ảnh: Facebook SMTOWN Vietnam)

VTV.vn - SM TOWN Việt Nam đã chính thức mở cửa sau bao ngày mong ngóng của cộng đồng người hâm mộ K-Pop.

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 1.

SM TOWN, khu tích hợp vui chơi, ăn uống của công ty giải trí hàng đầu xứ Kim Chi, SM Entertainment đã chính thức được hé lộ tại Việt Nam. Khu tích hợp nằm tại tầng 4 ở Cresent Mall, Quận 7, TP.HCM. Thông tin này đã được lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ K-Pop tại Việt Nam từ cuối năm 2019. Và vào hôm 3/7 vừa qua, SM TOWN đã tổ chức một buổi Sneak Peak, buổi tham quan và trải nghiệm trước SMTOWN STORE (cửa hàng SM TOWN) và SMTOWN CAFE, cho một vài vị khách mời may mắn.

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 2.

(Ảnh: Facebook K Crush)

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook K Crush

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 4.

Ảnh: Facebook K Crush

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 5.

Ảnh: Facebook K Crush

Đến với SM TOWN tại Việt Nam, người hâm mộ sẽ được chìm đắm trong không gian tràn ngập hình ảnh của thần tượng mình, có cơ hội mua sắm thoả thích đĩa nhạc, sản phẩm chính hãng của những nhóm nhạc trực thuộc SM Entertainment. SM TOWN còn có khu vực thoáng đãng, rộng rãi ngoài trời cho các bạn vừa thưởng thức đồ uống, với góc nhìn ra hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao.

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook K Crush

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook K Crush

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 8.

Ảnh: Facebook K Crush

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 9.

Ảnh: Facebook K Crush

Bên cạnh 2 khu chính là cửa hàng SMTOWN STORE và SMTOWN CAFE, tại đây còn 2 phòng chưa từng được bật mí trước kia, là phòng audition (phòng tuyển chọn) và phòng AR (phòng thực tế ảo). Phòng audition sẽ là khu vực dành riêng cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành thực tập sinh cho SM Entertainment trong tương lai tới thể hiện tài năng. Còn phòng AR là một nơi đặc biệt, giúp người hâm mộ có cơ hội chụp ảnh với chính thần tượng của mình qua hình ảnh thực tế ảo.

SM TOWN ở Việt Nam có những gì? - Ảnh 10.

Ảnh: SM Entertainment

SM Entertainment là một trong 3 công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc, với doanh thu lên tới hơn 683 triệu USD vào năm 2019, là ngôi nhà của những cái tên hàng đầu K-Pop như TVXQ, Super Junior, EXO, SNSD, Red Velvet, …. Trước đây, công ty này chỉ có duy nhất cửa hàng chính thức ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Trong tương lai gần, SM TOWN dự kiến sẽ được khai trương chính thức trong khoảng thời gian từ nay cho tới tháng 9. SM bật mí chắc chắn sẽ mời "gà nhà" tới Việt Nam dự khai trương. SM cũng hứa hẹn nhiều hoạt động hơn nữa ở thị trường Việt Nam, có lẽ là tương lai với các tour diễn hay các sự kiện gặp mặt thần tượng tại ngay quê nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước