"Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh sẽ vắng mặt trong Hoa thiên cốt bản điện ảnh?

PV-Thứ năm, ngày 31/08/2017 14:14 GMT+7

VTV.vn - Sau thành công của phim truyền hình Hoa thiên cốt, nhà sản xuất Đường Lệ Quân đã rục rịch bắt tay làm tiếp bản điện ảnh.

Năm 2015, Hoa thiên cốt là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Đây cũng là tác phẩm đạt tỷ suất người xem khủng - hơn 2%, đồng thời giúp cặp nam - nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trở thành tâm điểm chú ý trong làng giải trí.

Ngay sau khi phiên bản phim truyền hình kết thúc, phía nhà sản xuất bộ phim Hoa thiên cốt đã rục rịch chuẩn bị cho sự ra đời của phiên bản điện ảnh. Thời điểm đó, hai cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa cũng được cho là sẽ tiếp tục tham gia bản điện ảnh của bộ phim này.

Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin hậu trường cho biết, nhiều khả năng Triệu Lệ Dĩnh sẽ không thể góp mặt trong Hoa thiên cốt bản điện ảnh do lịch trình làm việc của cô đã kín. Sau bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, nữ diễn viên này từng chia sẻ rằng khó có chuyện tham gia phần 2 của bộ phim Sở Kiều truyện vì không sắp xếp được thời gian. Điều đó càng khiến các fan tin rằng Triệu Lệ Dĩnh nhiều khả năng sẽ không có mặt trong Hoa thiên cốt bản điện ảnh.

Theo đó, cái tên được dự đoán sẽ tham gia phiên bản điện ảnh Hoa thiên cốt Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô đang là cái tên hot với dự án phim Lệ Cơ truyện. Mặc dù vậy, hiện phía nhà sản xuất chưa có phản hồi nào về thông tin này.

Nhà sản xuất Hoa thiên cốt - Đường Lệ Quân - cho biết hiện đang lên kế hoạch quay bản điện ảnh của bộ phim, nhưng danh sách các diễn viên tham gia vẫn chưa được xác định. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tiết lộ phiên bản điện ảnh của Hoa thiên cốt sẽ tiết tục giải thích những khúc mắc mà bản truyền hình còn đang để dang dở.

Thông tin Hoa thiên cốt có phiên bản điện ảnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Tuy nhiên, việc Triệu Lệ Dĩnh có khả năng "bỏ rơi" dự án này lại khiến các fan lo ngại rằng sẽ xảy ra trường hợp tương tự bộ phim Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa.

Bởi lẽ, sau khi Dương Mịch xác nhận không tham gia, nhà sản xuất đã thay thế vai nam - nữ chính của Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa bằng cặp diễn viên Dương Dương và Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, bản điện ảnh này lại bị đánh giá là thảm họa và gặp thất bại doanh thu phòng vé.

Mỹ nhân 'Lệ Cơ truyện' áp đảo 'Sở Kiều' Triệu Lệ Dĩnh về sức hút truyền thông Mỹ nhân "Lệ Cơ truyện" áp đảo "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh về sức hút truyền thông

VTV.vn - Với sức nóng của bộ phim "Lệ Cơ truyện", Địch Lệ Nhiệt Ba đang là cái tên đứng đầu trong bảng chỉ số truyền thông trong tháng 8 này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước