Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 25/10/2016 17:08 GMT+7

VTV.vn - NTK điển trai Joe Chia - gương mặt được nhiều khán giả nữ yêu thích tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 - sẽ trở lại trong mùa thời trang thu đông năm nay.

Joe Chia là nhà thiết kế tài năng đến từ Malaysia. Trong sự nghiệp thời trang hơn 6 năm của mình, Joe Chia đã "sưu tập" được một bộ thành tích "khủng" đáng ngưỡng mộ, gồm giải thưởng Nhà thiết kế đồ nam đẹp nhất của tạp chí Newman, lọt vào danh sách 40 under 40 (40 người trẻ dưới 40 tuổi) được bình chọn bởi tạp chí Pretige, giải thưởng Asian’s Industry Choice trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang châu Á Mercedes Benz STYLOnăm 2013, giải thưởng Nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất châu Á trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Malaysia năm 2014 và giải thưởng LVMH tôn vinh các nhà thiết kế trẻ năm 2015.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 1.

Đặc biệt, người ta không chỉ ấn tượng với tài năng được thể hiện qua các thiết kế của Joe Chia mà còn bị "hớp hồn" bởi vẻ ngoài điển trai và phong cách cực "chất" của anh chàng 28 tuổi này. Thậm chí, nhiều người còn không nhận ra nhà thiết kế Malaysia vì khi lẫn giữa dàn người mẫu, anh trông nổi bật không thua kém gì họ. Với sức hút đặc biệt như thế, không khó hiểu khi Joe Chia được nhiều người bình chọn là "soái ca" của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Trở lại với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay, Joe Chia mang tới bộ sưu tập có màu sắc chủ đạo là những gam màu tối như đỏ rượu vàng và nâu sẫm. Thêm vào đó, bộ sưu tập lần này của Joe Chia sẽ áp dụng một kỹ thuật may và xử lý vải mới, giúp anh thăng hoa hơn trong quá trình hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo của mình thành những bộ trang phục hoàn chỉnh.

Cùng ngắm một số thiết kế của Joe Chia từng xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam:

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 2.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 3.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 4.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 5.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 6.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 7.

Soái ca” của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở lại - Ảnh 8.

 * Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước