Sốc: Mel Gibson làm cha lần thứ 9 ở tuổi 60

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 15:25 GMT+7

(Ảnh: E.NEWS)

VTV.vn - Ở tuổi 60, Mel Gibson chuẩn bị chào đón đứa con thứ 9. Đây là kết quả của tình yêu giữa ông và bạn gái 26 tuổi Rosalind Ross.

Mel Gibson – ngôi sao nổi tiếng một thời của kinh đô điện ảnh Hollywoo – vừa gây chấn động với thông tin ông sẽ chào đón đứa con thứ 9 ở tuổi 60. Trong 8 người con trước đó ông có thì 7 người con là với người vợ đầu Robyn Gibson. Sau khi ly hôn năm 2009, ông có thêm người con thứ 8 (nay đã 6 tuổi) với bạn gái Oksana Grigorieva. Cả hai chia tay nhau vào năm 2011.

Sau kết thúc đầy tai tiếng với Oksana, Mel có mối quan hệ tình cảm với Rosalind Ross vào 2 năm trước. Theo thông tin của People, Ross sẽ sinh hạ vào năm tới và đây sẽ là đứa trẻ thứ 9 của dòng họ Gibson.

Nguồn tin của People nói về mối quan hệ giữa Mel và Ross: "Mel thích làm cha và ông ấy cùng Rose không thể chờ đợi lâu hơn để trở thành những ông bố bà mẹ cùng nhau. Hai năm qua là một trong những năm hạnh phúc nhất mà ông ấy từng có".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Mel Gibson

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước