Sơn Tùng làm phiên bản mới cho MV "There's no one at all"

P.V-Thứ ba, ngày 05/07/2022 13:49 GMT+7

(Ảnh: Sơn Tùng M-TP Facebook)

VTV.vn - Vào đầu ngày hôm nay (5/7), Sơn Tùng đã phát hành MV mới của ca khúc "There's no one at all" và cập nhật trên kênh Youtube chính thức của mình.

So với MV đầu tiên của "There's no one at all" được phát hành và phải gỡ bỏ hồi tháng 4, MV mới thanh bình, hiền hoà và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Có thể thấy rất rõ, phiên bản thứ 2 của ca khúc khi được làm mới lại đơn giản hơn so với bản quay đầu tiên.

Trong phiên bản mới, từ đầu đến cuối MV, chỉ đơn giản là hình ảnh Sơn Tùng ngồi hát ở bờ biển, bên chiếc đàn dương cầm màu trắng. Trước đó, khi "nhá hàng" cho sản phẩm mới, Sơn Tùng chỉ viết ngắn gọn một câu tiếng Anh có nội dung: "Một món quà nhỏ từ tôi đến bạn trong ngày đặc biệt của tôi!". Và khi MV chính thức được phát hành, là một câu gửi gắm từ nam ca sĩ gốc Thái Bình: "Một phiên bản khác. Hãy tận hưởng nó!".

Sơn Tùng đã phát hành phiên bản mới cho "There's no one at all" vào đúng ngày sinh nhật, khi nam ca sĩ bước sang tuổi 28.

Sơn Tùng làm phiên bản mới cho MV Theres no one at all - Ảnh 1.

Trước đó, vào tháng 4, phiên bản đầu tiên của "There's no one at all" đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng MV có nội dung tiêu cực, là người nổi tiếng, người ta lo ngại MV của Sơn Tùng có ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ. Và sau gần 1 ngày phát hành MV trên kênh Youtube, Sơn Tùng đã công khai xin lỗi khán giả đồng thời tuyên bố ngưng phát hành MV này.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố ngưng phát hành MV 'There’s No One At All', xin lỗi khán giả Sơn Tùng M-TP tuyên bố ngưng phát hành MV "There’s No One At All", xin lỗi khán giả

VTV.vn - Sau gần 1 ngày phát hành và nhận nhiều phản hồi trái chiều, Sơn Tùng M-TP đã quyết định ngưng phát hành MV "There’s No One At All".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước