Sơn Tùng M-TP là sao Việt đầu tiên có nút vàng Youtube

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 11/01/2017 14:58 GMT+7

VTV.vn - MV Lạc trôi ra mắt cách đây 10 ngày đã góp phần giúp Sơn Tùng M-TP cán mốc con số 1 triệu lượt theo dõi trên kênh cá nhân, qua đó mang về cho nam ca sĩ nút vàng Youtube.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã đạt 35 triệu lượt xem trên Youtube. MV này cũng giúp nam ca sĩ điển trai lọt vào Top Trending của thế giới, vượt qua nhiều ngôi sao đình đám như Justin Bieber, Bruno Mars…

Không dừng lại ở đó, mới đây, kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Con số khủng này đã mang về cho giọng ca trẻ nút vàng Youtube. Anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng danh giá này.

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine nhưng khi hay tin đạt được nút vàng, Sơn Tùng M-TP đã rất háo hức "Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Lạc Trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra hoạt động độc lập nên Tùng thấy rất áp lực. Đây cũng chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn".

MV cán mốc 13,5 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP tung phiên bản 'rõ lời' của Lạc trôi MV cán mốc 13,5 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP tung phiên bản "rõ lời" của Lạc trôi

VTV.vn - Kỷ niệm Lạc trôi cán mốc 13,5 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP đã dành tặng fan phiên bản cover với piano của hit mới này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước