Sơn Tùng M-TP sẽ tham gia dự án phim mới trong năm 2016

P.V-Thứ tư, ngày 30/12/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Mp3.Zing)

VTV.vn - Đây là thông tin vừa được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trong cuộc gặp gỡ với người hâm mộ. Ca sĩ của bản hit Em của ngày hôm qua nói đây tiếp tục là một dự án “cây nhà lá vườn”.

Nói là một dự án “cây nhà lá vườn” là vì bộ phim mới Sơn Tùng tham gia sẽ vẫn do đạo diễn Quang Huy sản xuất. Trước đó, ca sĩ của bản hit Em của ngày hôm qua đã thử sức với bộ phim điện ảnh đầu tay Chàng trai năm ấy.

Chia sẻ về bộ phim sắp thực hiện, Sơn Tùng cho biết mình không muốn nói quá chi tiết: “Hiện ê-kíp của Tùng đang trong giai đoạn phân vân, chọn lựa kịch bản. Ê-kíp sẽ giúp Tùng lựa chọn vai diễn phù hợp với khả năng, để Tùng có thể thể hiện được khả năng diễn xuất vẫn còn hạn chế của mình”.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với VTV News, khi nói về những dự định của bản thân, Sơn Tùng M-TP nói: "Tùng mong, Tùng hy vọng mình cùng cả ê-kíp có thể tạo ra được nhiều những cái lần đầu tiên hơn, những sự trải nghiệm mới mẻ hơn, để khi khán giả nghĩ đến mình họ sẽ nói: À, Tùng luôn luôn thay đổi, Tùng không phải là Tùng của ngày hôm qua”.

Sơn Tùng M-TP sẽ khởi đầu năm mới 2016 với việc thực hiện liveshow M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên. Liveshow này sẽ được tổ chức vào ngày 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy. Trước khi mang M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên ra Hà Nội, ca sĩ gốc Thái Bình đã tổ chức liveshow này tại TP.HCM vào ngày 5/12.

Sơn Tùng M-TP: “Tôi không đạo nhạc” Sơn Tùng M-TP: “Tôi không đạo nhạc”

VTV.vn - Im lặng trong suốt thời gian nghi án đạo nhạc diễn ra nhưng tại Cuộc sống thường ngày ngày 9/8, lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP lên tiếng về vấn đề này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước