Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên sắp “đại náo” tại Phố đi bộ Hà Nội

PV-Thứ tư, ngày 10/10/2018 17:55 GMT+7

VTV.vn - Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly… sẽ đến với khán giả Thủ đô trong đêm nghệ thuật diễn ra tối 14/10 tại phố đi bộ Hà Nội.

Nhiều hoạt động trải nghiệm, giải trí hấp dẫn dành cho người dân thủ đô và du khách tham quan tại phố đi bộ Hà Nội do Viettel tổ chức sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần (từ ngày 12-14/10/2018). Theo đó, với chủ đề "Đại náo thế giới truyền hình tương tác", người tham gia sẽ được trải nghiệm các trò chơi điện tử tương tác trên màn hình khổng lồ ngoài trời cùng với các nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly…

Đặc biệt, đêm nghệ thuật diễn ra vào tối chủ nhật (14/10) hứa hẹn là sự kiện được giới trẻ thủ đô mong chờ được tham dự nhất, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly… Ban tổ chức cho biết sẽ dành 1.000 vé fanzone "check in" đêm nhạc cho các khách hàng may mắn.

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên sắp “đại náo” tại Phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 1.

Chương trình "Đại náo thế giới truyền hình tương tác" và các hoạt động nghệ thuật sẽ mở cửa miễn phí dành cho tất cả mọi người trong 3 ngày (từ ngày 12 đến hết ngày 14/10/2018) tại phố đi bộ Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước