Son Ye Jin dùng lời có cánh để nói về người tình màn ảnh So Ji Sub

PV/Ảnh: Soompi-Thứ tư, ngày 28/02/2018 14:15 GMT+7

VTV.vn - Trong bài phỏng vấn quảng bá cho dự án phim I'm on My Way to Meet You, Son Ye Jin đã dùng những lời có cánh để nói về người bạn diễn So Ji Sub sau 17 năm mới tái hợp.

Trong một chương trình trên truyền hình vào ngày 27/2, Son Ye JinSo Ji Sub đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường làm phim I'm on My Way to Meet You. Đây là dự án đánh dấu sự tái hợp sau 17 năm của cặp đôi màn ảnh này.

"Sau một thời gian dài, chúng tôi cùng tham gia một bộ phim về tình yêu. Đây là dự án mà chúng tôi đã chờ đợi rất lâu nên cảm giác rất hồi hộp và vui", So Ji Sub nói về màn tái hợp với Son Ye Jin.

Son Ye Jin dùng lời có cánh để nói về người tình màn ảnh So Ji Sub - Ảnh 1.

Năm 2001, Son Ye Jin và So Ji Sub đã cùng tham gia dự án phim Delicious Proposal và nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. Sau 17 năm, khi cơ cơ hội được cùng tham gia một dự án phim với Son Ye Jin, mỹ nam Oh my Venus cho hay anh cảm thấy rất phấn khích.

"Khi vai người bạn đời trên phim của tôi được xác nhận giao cho Son Ye Jin, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, mong đợi và phấn khởi", nam diễn viên cho hay.

Đáp lời của bạn diễn, Son Ye Jin cũng nói thêm: "Tôi luôn nghĩ rằng thật tuyệt khi được làm việc với anh So Ji Sub. Cho dù có làm phim kinh dị vẫn thấy giống như tìm được một bộ quần áo phù hợp vậy".

"I'm on My Way to Meet You" sẽ ra mắt tại rạp ở Hàn Quốc vào ngày 14/3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước