Son Ye Jin: Hy vọng hôn nhân không đến quá muộn

PV-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Giờ đã 34 tuổi và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Son Ye Jin hy vọng rằng cô sẽ sớm kết hôn trong một tương lai gần.

Những nữ diễn viên nổi tiếng của xứ Hàn xinh đẹp và có cả một sự nghiệp thành công như Ha Ji Won, Song Hye Kyo, Choi Ji Won, Han Ji Min... đã qua mốc 30 tuổi khá lâu nhưng vẫn đi về lẻ bóng. Nếu có kết hôn thì cũng ở thời điểm khá muộn như Lee Young Ae (38 tuổi), Kim Hee Sun (30 tuổi), Go So Young (38 tuổi)...

Nhiều người thường thắc mắc vì sao các nữ minh tinh lại kết hôn muộn như vậy? - Đây cũng chính là câu hỏi được đặt ra cho Son Ye Jin trong một bài phỏng vấn mới đây. Nữ diễn viên của Hương mùa hè cũng không phải ngoại lệ khi đã 34 tuổi nhưng cô vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc.

'Tôi không hiểu vì sao các nữ diễn viên lại thường kết hôn khá muộn cho đến khi nhìn lại quãng đường đã đi qua của mình thì tôi mới hiểu được. Đối với tôi, trong những năm qua, tôi thực sự rất muốn làm được nhiều thứ bởi công việc mang đến cho tôi niềm hạnh phúc và vui vẻ' - Son Ye Jin nói tiếp - 'Có lẽ tôi sẽ trưởng thành hơn thay vì là một diễn viên bằng việc có một gia đình riêng và những đứa con. Tôi hy vọng hôn nhân đến với mình không quá muộn'.

Nhắc về hình mẫu người đàn ông lý tưởng, Son Ye Jin chia sẻ: 'Tôi sẽ không thể sống như một người vợ nội trợ bình thường khi là một diễn viên. Tôi hy vọng người bạn đời sẽ thấu hiểu và thông cảm với mình. Tôi thích một người đàn ông ấm áp và là người tôi có thể chia sẻ được mọi thứ với anh ấy'.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước