Song Hye Kyo chỉ thỏa mãn khi khán giả thấy mình tiến bộ

Thùy Hương (Theo KT)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thay vì được nhớ đến với khuôn mặt xinh đẹp, Song Hye Kyo muốn khán giả ghi nhận sự tiến bộ và những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô qua từng tác phẩm.

“Dù đạt được thành công từ một bộ phim truyền hình hay một tác phẩm điện ảnh, tôi sẽ chỉ thỏa mãn khi khán giả nhận thấy sự tiến bộ và sâu sắc trong diễn xuất của tôi”, Song Hye Kyo chia sẻ.

Nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ mong muốn được trải nghiệm với nhiều dạng vai diễn khác nhau nhằm bộc lộ bản thân nhiều hơn tới khán giả. “Tôi mong muốn diễn xuất với những biểu cảm đa dạng hơn nữa trong những tác phẩm mới”, mỹ nhân họ Song nói.

Song Hye Kyo cũng chia sẻ thêm rằng cô thường không vẽ nên một bức tranh tổng thể về những gì mình cần làm trong tương lai. Thay vào đó, nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc chỉ quan tâm đến bản thân của hiện tại.

“Điều quan trọng và rõ ràng nhất là tại thời điểm hiện tại, tôi sẽ luôn làm hết sức mình”, Song Hye Kyo khẳng định.

Khi được hỏi về dạng vai muốn trải nghiệm trong dự án tiếp theo, Song Hye Kyo cho rằng khác với diễn viên nam, một diễn viên nữ khó có thể hóa thân vào quá nhiều dạng nhân vật. Cô mong muốn biên kịch sẽ tạo ra những nhân vật với tính cách đa dạng hơn, qua đó, giúp các nữ diễn viên có nhiều đất để thể hiện tài năng của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước