Song Hye Kyo gửi quà đặc biệt ủng hộ Song Joong Ki

PV-Thứ ba, ngày 23/08/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các fan đã vô cùng thích thú khi biết được Song Hye Kyo đã gửi hẳn cả một xe quà đến trường quay bộ phim mới của Song Joong Ki.

Mối quan hệ thân thiết và bị nghi ngờ vượt trên mức tình bạn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau khi đóng cùng phim Descendants of the Sun vẫn luôn là đề tài được báo chí truyền thông đặc biệt quan tâm. Những cử chỉ, hành động mà cả hai ngôi sao nổi tiếng dành cho nhau luôn được chú ý.

Mới đây nhất, bức ảnh chụp lại chiếc xe phục vụ cà phê mà Song Hye Kyo gửi tới phim trường Battleship Island đã được hé lộ. Đây chính là bộ phim điện ảnh mới nhất mà Song Joong Ki đang tham gia. Trên chiếc xe có cả băng rôn ghi lại lời nhắn gửi của Song Hye Kyo đến Song Joong Ki và cả đoàn làm phim.

"Song Hye Kyo, cô ấy đúng là một thiên thần! Đây chính là món quà mà Song Hye Kyo gửi đến Song Joong Ki và các nhân viên, những người đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi hứa sẽ gửi đến trọn vẹn sự quan tâm của Song Hye Kyo. Cảm ơn vì đã tin tưởng chúng tôi" - đại diện quán cà phê gửi lời cảm ơn đến nữ diễn viên nổi tiếng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước