Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn hẹn hò với Huyn Bin

PV/Nguồn: Soompi-Thứ bảy, ngày 01/08/2020 17:33 GMT+7

VTV.vn - Phía nữ diễn viên Song Hye Kyo đã ra thông báo phản hồi chính thức phủ nhận những tin đồn tình cảm với Hyun Bin.

Gần đây, tin đồn Song Hye KyoHyun Bin hẹn hò được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Thậm chí, một số tin còn viết hai nữ diễn viên đã chuyển đến sống cùng nhau. Họ bị phát hiện tại khu vực Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi.

Với thông tin này, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã có tuyên bố khá gay gắt: "Đây không phải là lần đầu tiên các phương tiện truyền thông Trung Quốc đăng các bài báo vô căn cứ. Các phương tiện truyền thông này thường tạo nên mọi thứ theo trí tưởng tượng của họ".

Cơ quan của nữ diễn viên phủ nhận những tin đồn hẹn hò gần đây và cho biết thêm hiện Song Hye Kyo đang xem xét lời đề nghị từ các dự án phim.

Tối 31/7, công ty quản lý của Hyun Bin cũng đưa ra thông báo: "Thông tin Hyun Bin và Song Hye Kyo yêu lại từ đầu là không đúng sự thật".

Song Hye Kyo và Hyun Bin công khai hẹn hò năm 2008. Hyun Bin từng chia sẻ cả hai không phải là người dễ dàng rung động nhưng tình yêu của họ phát triển tự nhiên sau những ngày bên nhau trên phim trường. Mối quan hệ của họ chỉ kéo dài 2 năm sau khi công khai. Họ tuyến bố chia tay ngay trước khi Hyun Bin nhập ngũ vào năm 2011.

Tin đồn cặp sao tái hợp rộ lên từ hồi tháng 5 khi nhiều tài khoản Weibo tổng hợp các chi tiết liên quan mối quan hệ của cả hai. Trước đó, nữ diễn viên đeo dây chuyền có chữ S và H, được cho là viết tắt chữ cái đầu trong tên của hai người. Đầu tháng 5, Hye Kyo đăng một bức ảnh rừng cây trên trang cá nhân, nhiều khán giả phát hiện địa điểm tương đồng với nơi Hyun Bin từng quay quảng cáo. Stylist của Hyun Bin theo dõi trang cá nhân của Hye Kyo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước