Song Hye Kyo sẽ đóng cặp với nam diễn viên nào trong phim mới?

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 07/01/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Như lời xác nhận từ phía công ty của Song Hye Kyo, cô sẽ trở lại với phim truyền hình lần đầu tiên sau 2 năm. Khán giả đang tò mò về nam chính sẽ đóng cặp với cô.

Bộ phim truyền hình cuối cùng nữ diễn viên 39 tuổi của Hàn Quốc tham gia là phim Encounter năm 2018. Chưa có thông tin chi tiết nào khác về bộ phim sắp tới của Hye Kyo ngoại trừ việc phim sẽ được thực hiện với phần kịch bản của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook và đạo diễn Ahn Gil Ho.

Biên kịch Eun Sook được coi là bộ não của một số bộ phim truyền hình lớn nhất Hàn Quốc, bao gồm Hậu duệ mặt trời, Goblin và Mr. Sunshine. Trong khi đó, một số tác phẩm gần đây của Gil Ho được đánh giá cao bao gồm Memories of the Alhambra Record of Youth.

Đây cũng sẽ là dự án diễn xuất đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi ly hôn với Song Joong Ki vào năm ngoái. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác trong loạt phim ăn khách Hậu duệ của mặt trời vào năm 2015 và kết hôn vào năm 2017. Nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cặp đôi đệ đơn ly hôn chưa đầy 2 năm sau đó.

Song Hye Kyo sẽ đóng cặp với nam diễn viên nào trong phim mới? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm nhất là ai sẽ là diễn viên đóng cùng Hye Kyo trong lần trở lại lớn này của cô? Và cư dân mạng đã đưa ra những ứng cử viên - dựa trên những người đã từng hợp tác với biên kịch Eun Sook trước đây - và 2 cái tên được nhắc đến là Gong Yoo và Lee Jong Suk. Danh sách mong muốn của khán giả còn có cả các diễn viên như So Ji Sub và Won Bin mặc dù 2 diễn viên này chưa bao giờ làm việc với biên kịch Eun Sook trong quá khứ.

Một số cư dân mạng lại cho rằng các diễn viên nam có thể có chút "do dự" khi làm việc với Hye Kyo - đặc biệt sau thời gian cô ly hôn. Lý do vì phần lớn sự chú ý của công chúng sẽ tập trung vào việc cô hợp với nam diễn viên chính như thế nào. Đó sẽ là một áp lực.

Một cư dân mạng viết: "Song Hye Kyo đã thừa nhận hẹn hò với ít nhất hai bạn diễn trong quá khứ, đó là Hyun Bin và Lee Byung Hun. Ai làm việc với Song Hye Kyo chắc chắn sẽ vướng phải tin đồn có quan hệ với cô ấy".

Một người khác nói thêm, "Làm việc với một nhà sản xuất và biên kịch tuyệt vời là điều ai cũng mong muốn, nhưng phải đối mặt với tất cả những báo chí tiêu cực xung quanh Hye Kyo sau khi cô ấy ly hôn không dễ. Nó đồng nghĩa là ngay cả một diễn viên hạng A với danh tiếng tốt cũng có thể bị kéo xuống bởi cô ấy".

Fan của Son Ye Jin không vui với tin Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo Fan của Son Ye Jin không vui với tin Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo

VTV.vn - Nếu như fan của Song Hye Kyo đang "đẩy thuyền" để thần tượng tái hợp Hyun Bin thì fan của Son Ye Jin lại không vui vẻ với chuyện này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước