Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ tống tiền, dọa tạt axit

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Một chương trình truyền hình mới đây vừa tiết lộ một thông tin khiến các fan của Song Hye Kyo sốc nặng, đó là người đẹp từng bị quản lý cũ của mình tống tiền.

Trong chương trình Channel A, một phóng viên chia sẻ vào tháng 1/2005, mẹ của Song Hye Kyo đã nhận được một lá thư nặc danh với nội dung: "Tôi sẽ hủy hoại bà và con gái bà bằng cách tạt axit lên cơ thể hai người nếu từ chối không đưa cho tôi 250 triệu won (tương đương 223.500 USD). Nếu không muốn nhìn thấy cơ thể con gái bà bị tan chảy và thối rữa trong suốt phần đời còn lại của mình, bà nên suy nghĩ kỹ về điều này. Tôi đã chuẩn bị sẵn cả một lượng lớn thuốc độc và chất gây ảo giác".

Sau đó, cảnh sát đã điều tra và phát hiện ra rằng lá thư này đến từ chính quản lý cũ của Song Hye Kyo – người cô từng cộng tác trong 3 năm.

"Mẹ của Song Hye Kyo đã sốc nặng khi nhận được lá thư. Bà khóc ròng rã nhiều ngày liền" – vị phóng viên tiết lộ - "Dù vậy, mẹ của cô ấy đã không khởi kiện người quản lý bởi bà không muốn tin rằng anh ta lại có thể làm một chuyện như vậy".

Được biết, người quản lý này đã quyết định tống tiền gia đình Song Hye Kyo sau khi bị công ty quản lý của cô sa thải vì biển thủ công quỹ.

Trang phục xấu cũng không thể 'dìm hàng' nhan sắc Song Hye Kyo Trang phục xấu cũng không thể "dìm hàng" nhan sắc Song Hye Kyo

VTV.vn - Bộ cánh có phần quê mùa, lỗi mốt này cũng khó có thể "dìm hàng" nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần của mỹ nhân mặt mộc Song Hye Kyo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước