Song Hye Kyo và Park Bo Gum hội ngộ trong phim mới?

PV-Thứ hai, ngày 28/05/2018 17:42 GMT+7

VTV.vn - Cặp sao nổi tiếng sẽ đang xem xét vai diễn trong bộ phim mới mang tên Boyfriend.

Hôm nay (28/5), báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Song Hye KyoPark Bo Gum nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình Boyfriend. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2018.

Trước thông tin này, đại diện của Song Hye Kyo đã đưa ra bình luận: "Đúng là Song Hye Kyo đã nhận được kịch bản của Boyfriend. Tuy nhiên, cô ấy chỉ mới đang trong thời gian xem xét lời đề nghị này, việc tham gia hay không chưa được xác nhận".

Trong khi đó, đại diện của Park Bo Gum cũng cho biết nam diễn viên đang trong quá trình thảo luận xem xét việc tham gia bộ phim này.

Boyfriend là câu chuyện kể về một phụ nữ dường như có tất cả mọi thứ trên đời và một người đàn ông bình thường chẳng có gì trong tay. Bộ phim sẽ tập trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi liệu việc từ bỏ một cuộc sống giàu sang có khó hơn từ bỏ một cuộc sống bình thường.

Được biết, trong phim Song Hye Kyo được đề nghị vào vai Cha Soo Hyun, con gái của một chính trị gia. Gia đình buộc cô phải kết hôn với một người môn đăng hộ đối ngay sau khi cô tốt nghiệp đại học, nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân đó cũng tan vỡ.

Nếu đồng ý, Park Bo Gum sẽ vào vai Kim Jin Hyuk, một nhân viên làm việc bán thời gian. Số tiền anh kiếm được đều nhằm mục tiêu tiết kiệm cho một chuyến đi nước ngoài.

Đây là cách Song Hye Kyo ủng hộ phim mới của bạn tri kỷ Yoo Ah In Đây là cách Song Hye Kyo ủng hộ phim mới của bạn tri kỷ Yoo Ah In

VTV.vn - Nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh Yoo Ah In trong phim mới trên trang cá nhân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước