Song Ji Hyo - Ngôi sao Hàn Quốc được người dân châu Á mong gặp nhất

PV-Thứ sáu, ngày 11/05/2018 18:03 GMT+7

VTV.vn - Theo một cuộc khảo sát mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Song Ji Hyo là ngôi sao được người dân châu Á lựa chọn mong muốn được gặp nhất.

Vào ngày 10/5, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát, được tiến hành từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay. Cuộc khảo sát được thực hiện trên 9 quốc gia khác nhau ở châu Á, trong đó có Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Philippines, với những câu hỏi liên quan đến sở thích về các sản phẩm và văn hóa của Hàn Quốc.

Trong đó, Song Ji Hyo không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng ở Hàn Quốc mà cô còn là nhân vật được những người tham gia khảo sát mong muốn gặp mặt nhất. Nữ diễn viên còn là gương mặt quảng cáo các sản phẩm Hàn Quốc được yêu thích nhất.

Năm ngoái, Song Ji Hyo được chọn là đại sứ quảng cáo của Hội chợ Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc 2017 tại Jakarta và Hội chợ Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Song Ji Hyo - Ngôi sao Hàn Quốc được người dân châu Á mong gặp nhất - Ảnh 1.
Song Ji Hyo kết đôi với tài tử từng dính bê bối tình dục? Song Ji Hyo kết đôi với tài tử từng dính bê bối tình dục? Song Ji Hyo rục rịch trở lại màn ảnh rộng Song Ji Hyo rục rịch trở lại màn ảnh rộng Song Ji Hyo không sử dụng mạng xã hội vì... Song Ji Hyo không sử dụng mạng xã hội vì...

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước