Song Joong Ki bình thản trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 31/03/2016 09:37 GMT+7

VTV.vn - Trong bản tin News9 của đài KBS phát sóng tối 30/3, Song Joong Ki tỏ ra khá bình thản và thậm chí đã pha trò khi được hỏi về tin đồn tình ái với đàn chị Song Hye Kyo.

Trả lời về tin đồn tình cảm với Song Hye Kyo – bạn diễn của Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời, mỹ nam chỉ cười và nói: “Thời gian này, đoàn làm phim thường xuyên gặp gỡ, ăn uống cùng nhau. Và rồi, mọi chuyện bỗng dưng trở thành đề tài nóng chỉ vì tôi và Song Hye Kyo ngồi cùng bàn ăn. Có lẽ, mọi người có phản ứng như vậy vì họ quá yêu thích bộ phim Hậu duệ mặt trời. Bởi vậy, chúng tôi cũng khá thích thú khi rơi vào tình huống này”.

Khi được hỏi thích nhân vật Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo thủ vai) hay Yoon Myung Joo (Kim Ji Won thủ vai), Song Joong Ki đã suy nghĩ một lúc rồi nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được câu hỏi như vậy trên bản tin News9”.

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn, nam diễn viên điển trai vẫn sẽ chung tình với nhân vật Kang Mo Yeon của Song Hye Kyo bởi hai người làm việc với nhau nhiều nhất trên phim trường.

“Nếu không trả lời như vậy, chắc chắn chị Song Hye Kyo sẽ giận dỗi!”, Song Joong Ki tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước