Song Joong Ki được mời sang Thái Lan

T.H-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 17:26 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ The Korea Times, Tổng cục du lịch Thái Lan đã mời Song Joong Ki - nam chính của bộ phim Hậu duệ mặt trời đang gây sốt tại châu Á - đến xứ sở chùa Vàng.

Theo thông tin này, Chủ tịch Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) - Yuthasak Supasorn - đã gửi lời đề nghị đến Tổng cục du lịch Hàn Quốc để giúp sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Prayuth Chan-ocha và nam diễn viên Song Joong Ki.

Chủ tịch Tổng cục du lịch Thái Lan cho biết, chuyến thăm của nam diễn viên đến Thái Lan sẽ khuyến khích người Thái Lan du lịch đến Hàn Quốc nhiều hơn và ngược lại. Ngoài ra, trong chuyến thăm Hàn Quốc tuần này, Phó Thủ tướng Thái Lan Somkid Jatusripitak kêu gọi hai nước hợp tác sản xuất phim điện ảnh, truyền hình để góp phần thúc đẩy du lịch hai nước.

Trước đó, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-O-Cha đã dành những lời khen có cánh cho Hậu duệ mặt trời – tác phẩm đang “làm mưa làm gió” trên toàn châu Á. Ông đã đề nghị mọi người hãy xem bộ phim này, đồng thời khẳng định sẽ ủng hộ những dự án phim có thể khiến người dân thấm nhuần tinh thần yêu nước.

Hậu duệ mặt trời đang là bộ được đông đảo khán giả châu Á yêu thích. Mới đây, bộ phim đã trở thành minidrama đầu tiên của đài KBS trong 4 năm qua vượt mốc rating 30%.

Đức Phúc mang nhạc phim Hậu duệ mặt trời đến The Remix Đức Phúc mang nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" đến The Remix

VTV.vn - Ca sĩ Đức Phúc sẽ mang bản cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời - ca khúc This Love - đến với sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước