Song Joong Ki “khóa môi” Song Hye Kyo, rating Hậu duệ mặt trời lại tăng

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 09:36 GMT+7

Cảnh "khóa môi" ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo (Ảnh: Sport Chosun)

VTV.vn - Tập 4 của Hậu duệ mặt trời với nụ hôn bất ngờ nhưng vô cùng ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã giúp rating bộ phim tăng nhẹ.

Chỉ một ngày sau khi VTV News đưa tin về rating cực “khủng” của tập 3 Hậu duệ mặt trời (23,4%), sức nóng của bộ phim này lại tiếp tục tăng lên. Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 4 của Hậu duệ mặt trời đã ghi nhận rating 24,1%, tăng 0,7% so với tập trước đó. Lý do cho sự tăng nhẹ về mặt rating của phim được cho là đến từ màn “khá môi” vô cùng bất ngờ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.


Ai có thể cưỡng lại nụ hôn quá đỗi lãng mạn này chứ?

Ai có thể cưỡng lại nụ hôn quá đỗi lãng mạn này chứ?

Tuy lên sóng vào quý I của năm 2016 nhưng Hậu duệ mặt trời đã được dự đoán là bộ phim truyền hình hot nhất màn ảnh Hàn trong năm nay. Chỉ sau 4 tập phát sóng, rating của Hậu duệ mặt trời đã vượt mặt Yong Pal – bộ phim có khung phát sóng giữa tuần với rating cao nhất năm 2015 (21,5%).

Không chỉ gây bão tại Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời còn khiến nhiều quốc gia ở khu vực châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam phát “sốt”. Tại quốc gia đông dân nhất thế giới, Hậu duệ mặt trời đã thu hút được tới hơn 30 triệu lượt xem ngay tập đầu phát sóng. Phim cũng nằm trong Top 3 chủ đề hot được tìm kiếm nhiều nhất trên Sina Weibo. Trong khi đó, tại Việt Nam, những thông tin về Hậu duệ mặt trời cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước