Song Joong Ki không nghĩ mình là "ngôi sao Hallyu"

Thùy Hương (Theo CK)-Thứ ba, ngày 19/04/2016 07:03 GMT+7

VTV.vn - Song Joong Ki khiêm tốn cho rằng dù gặt hái được nhiều thành công song anh vẫn chưa thể nhận mỹ danh "ngôi sao Hallyu" mà nhiều người vẫn ưu ái dành tặng.

“Tôi không nghĩ mình là một ngôi sao Hallyu dù mọi người vẫn gọi như vậy” - Song Joong Ki khiêm tốn nói. Nam diễn viên cho rằng kể cả khi mọi thứ xung quanh thay đổi, anh vẫn luôn cố gắng giữ cho tâm trí và suy nghĩ của mình bất biến.

“Một phần trong tôi cố gắng không quên suy nghĩ mình là một tân binh, tuy nhiên, một phần khác lại thúc giục tôi nên trưởng thành và thay đổi. Khi trách nhiệm càng lớn mà tôi lại không chịu thay đổi thì chắc chắn rất khó xử lý mọi việc. Dường như việc thay đổi là tất yếu, thế nhưng theo tôi, điều quan trọng vẫn là phải giữ gìn những giá trị cốt lõi của bản thân”, mỹ nam chia sẻ.

Anh cũng đùa rằng hai yếu tố chắc chắn sẽ thay đổi chính là ngoại hình và cát-xê. Tuy nhiên, nam diễn viên 31 tuổi vẫn cố gắng sống khiêm nhường và giản dị như trước đây - lối sống khiến khán giả luôn tôn trọng và yêu mến anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước