Song Joong Ki là sao nam quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 13:02 GMT+7

VTV.vn - Tờ Daily Sports đã lập ra danh sách những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc. Đứng đầu không ai khác chính là Song Joong Ki.

Danh sách này có các gương mặt nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như phim ảnh, ca hát, phát thanh viên, nhà sản xuất… Daily Sports đã hỏi ý kiến của 50 người trong lĩnh vực giải trí và khảo sát tổng cộng 150 người để đưa ra được kết quả cuối cùng.

Đứng đầu danh sách ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc chính là Song Joong Ki – người vừa "gây bão" với bom tấn truyền hình Descendants of the Sun. Anh đạt số điểm cao ngất ngưởng 318 với mức độ nổi tiếng của mình. Biên kịch Kim Eun Sook – người tạo nên thành công của bộ phim – đứng vị trí thứ 2. Trong khi đó, MC quốc dân Yoo Jae Suk tiếp tục góp mặt trong danh sách với vị trí thứ 3.

Một số cái tên đáng chú ý khác như nhà sản xuất Na Young Seok với hai chương trình truyền hình hot 2 days & 1 night và Grandpas over flowers đứng vị trí thứ 4. Lee Soo Man – "ông trùm" của đế chế SM Entertainment giữ vị trí thứ 7. G-Dragon cũng góp măt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước