Song Joong Ki lựa chọn phim điện ảnh mới

LA-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 12:25 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên hiện đang lựa chọn tác phẩm điện ảnh tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Hôm qua (18/7), tờ Osen đã đăng tải thông tin cho rằng nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới - Bogotá (tên dự kiến). 

Trước tin tức này, công ty quản lý của Song Joong Ki - Blossom Entertainment cho biết: "Hiện tại, Song Joong Ki đã nhận được lời mời đóng bộ phim điện ảnh này và anh ấy đang đọc cũng như xem xét kịch bản để quyết định có nhận lời hay không". 

Bộ phim điện ảnh Bogotá thuộc thể loại hình sự, kinh dị, xoay quanh một người đàn ông Hàn Quốc ở độ tuổi 30 di cư đến Colombia vào những năm 90. Bối cảnh chủ yếu của phim được đặt ở thành phố Bogotá, nên quá trình quay sẽ diễn ra tại Colombia từ tháng 12 năm nay đến tháng 1 năm 2020. 

Bộ phim có kịch bản và đạo diễn do Kim Sung Jae đảm nhận, người trước đó từng thành công với bộ phim điện ảnh Minority Opinion ra mắt vào năm 2013. 

Song Joong Ki hiện đang quay bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng Lightning Ship. Sau khi ly hôn với nữ diễn viên Song Hye Kyo, Song Joong Ki tập trung hoàn toàn thời gian vào công việc. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước