Song Joong Ki sẽ không bao giờ quên năm 2017

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 03/01/2018 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn -Nói trong lễ trao giải KBS Drama Awards 2017, ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời đã gửi lời cảm ơn tới bộ phim. Nhờ phim này, anh đã có rất nhiều điều đặc biệt trong cuộc sống.

Trong lễ trao giải KBS Drama Awards 2017, Song Joong Ki tỏ ra rất xúc động. Vào năm ngoái, anh đã được vinh danh tại giải thưởng này cho phần thể hiện trong phim Hậu duệ mặt trời. Anh cũng đã hồi tưởng lại lần đầu tiên anh nhận kịch bản phim, đã cảm thấy lo lắng pha lẫn vui mừng ra sao khi đọc nó.

Song đã cảm ơn bộ phim Hậu duệ mặt trời đã mang đến một bước tiến lớn cho sự nghiệp của anh và đưa anh cùng Song Hye Kyo – người đã chính thức là vợ anh 2 tháng trước – trở thành những ngôi sao.

"Năm 2017 là năm tôi sẽ không bao giờ quên" – Song Joong Ki nói – "Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả những cơ hội đã đến với mình".

Vợ chồng Song Joong Ki sở hữu căn nhà đắt nhất showbiz Hàn Quốc Vợ chồng Song Joong Ki sở hữu căn nhà đắt nhất showbiz Hàn Quốc

VTV.vn - Căn nhà của "cặp đôi vàng K-pop" Song Joong Ki - Song Hye Kyo có giá 8,7 triệu USD (khoảng 183 tỷ đồng) vào tháng 1/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước