Song Joong Ki và Kim Tae Ri tấn công thị trường Trung Quốc

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 28/05/2019 16:14 GMT+7

VTV.vn - Dự án có sự tham gia của cặp nghệ sĩ nổi tiếng mang tên Lightning Ship, do Huayi Tencent Entertainment đầu tư sản xuất.

Mới đây, phía nhà sản xuất của Lightning Ship đã công bố ra mắt dự án phim. Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, có sự tham gia Song Joong Ki, Kim Tae Ri và Jin Seon Kyu. Phim do Jo Sung Hee làm đạo diễn. Đây cũng là người đã tạo ra A Werewolf Boy Phantom Detective.

Được biết, Huayi Tencent Entertainment - một "đại gia" trong nền công nghiệp điện ảnh Trung Quốc - đã đầu tư 4,2 triệu USD cho dự án phim này. Vì lẽ đó, cùng với khoản đầu tư, nhà sản xuất phim cũng cũng đã giành được quyền phân phối tại Trung Quốc cho bộ phim, bên cạnh đó đây cũng sẽ là cơ hội cho những bộ phim mới của Hàn Quốc tại thị trường Trung Quốc.

"Với thế giới quan độc đáo và câu chuyện mạnh mẽ, như đã được xác nhận qua kịch bản, cũng như sự tin tưởng của chúng tôi vào khả năng chỉ đạo của đạo diễn Jo Sung Hee dựa trên các tác phẩm trước đây của anh ấy, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc với một dàn diễn viên tuyệt vời gồm các diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc", phía nhà sản xuất cho biết.

Lightning Ship đã kết thúc quá trình casting và tiền sản xuất, sẽ bắt đầu quay vào tháng 7. Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước