Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang rất hạnh phúc

PV-Thứ năm, ngày 06/10/2016 15:40 GMT+7

VTV.vn - Bằng chứng của việc này chính là mới đây nam tài tử Hàn Quốc đã có một bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 40 tuổi ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh bạn gái Lưu Diệc Phi.

Theo tờ Osen tiết lộ, mối quan hệ tình cảm giữa ngôi sao Hallyu Song Seung Hun và bạn gái - diễn viên Trung Quốc vẫn đang rất mặn nồng. Mới đây nhất, vào ngày hôm qua (5/10), nhân dịp sinh nhật tuổi 40, ngôi sao hàng đầu của xứ Hàn đã tổ chức bữa tiệc tại một câu lạc bộ lớn ở quận Gangnam.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang rất hạnh phúc - Ảnh 1.

Các khách mời tham dự đều là những ngôi sao lớn đồng thời là bạn thân lâu năm của Song Seung Hun như Lee Byung Hun, Lee Min Jung, Shin Dong Yup. Đặc biệt không thể thiếu sự xuất hiện của bạn gái anh - Lưu Diệc Phi.

Đại diện của Song Seung Hun cũng cho biết thêm: "Đúng là Lưu Diệc Phi có đến bữa tiệc sinh nhật của Song Seung Hun. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ thêm những thông tin khác, vì đó là sự riêng tư cá nhân".

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng vì công việc bận rộn và khoảng cách xa nên hai ngôi sao đã đường ai nấy đi. 

Song Seung Hun tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội Song Seung Hun tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay chỉ là tin đồn Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay chỉ là tin đồn Đám cưới Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi liên tục bị đồn đoán Đám cưới Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi liên tục bị đồn đoán

Từ khóa:

Song Seung Hun

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước