Song Seung Hun xuất hiện trong show "I Live Alone"

PV/Nguồn: Soompi-Thứ bảy, ngày 25/04/2020 20:31 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên xuất hiện trong chương trình I Live Alone của MBC với vai trò khách mời đặc biệt.

Trong chương trình, Song Seung Hun cho biết anh rất vui khi được xuất hiện tại đây. "Tôi nghe nói đây là tập kỷ niệm 7 năm của chương trình vì vậy tôi đã chuẩn bị một chiếc bánh. Tôi hy vọng sẽ có nhiều niềm vui trong chương trình", nam diễn viên nói.

Song Seung Hun hiện đang sống tại đảo Jeju để chuẩn bị cho bộ phim truyền hình sắp tới: "Tôi đã sống một mình 10 năm. Tôi đang quay một bộ phim truyền hình trên đảo Jeju vì vậy tôi sống ở đây. Nước trong vắt, không khí trong lành, tôi chưa bao giờ sống gần biển đến vậy".

Song Seung Hun xuất hiện trong show I Live Alone - Ảnh 1.

Song Seung Hun bắt đầu ngày mới bằng việc chạy bộ. Anh cho biết rất hài lòng với không khí trong lành ở đảo Jeju.

"Nếu tôi không tập thể dục thì trạng thái của tôi sẽ trở nên tệ hơn. Tôi cố gắng cải thiện sức khỏe bất cứ khi nào có thời gian. Ngay cả khi ở nhà tôi vẫn cố tập thể dục một chút. Tôi nói với chính mình rằng phải luôn tập thể dục", anh nói.

Sao phim Trái tim mùa thu cho biết anh đã cai thuốc lá được gần 15 năm. Đó là quyết định đúng đắn trong cuộc đời anh. Ngoài ra, Song Seung Hun cũng có một chế độ ăn uống lành mạnh.

Song Seung Hun xuất hiện trong show I Live Alone - Ảnh 2.

Sau đó, nam diễn viên đã gây ấn tượng bằng cách tự pha cà phê trong khi nghe nhạc ballad. Những khách mời của chương trình đánh giá trông nam diễn viên giống như đang quay quảng cáo cà phê vậy.

Song Seung Hun xuất hiện trong show I Live Alone - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

song seung hun

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước