Soobin - diện mạo mới và hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc

-Thứ tư, ngày 02/12/2020 11:55 GMT+7

VTV.vn - Với EP "Playah", Soobin đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua âm nhạc với hình ảnh mới mạnh mẽ, ấn tượng và sexy hơn.

Ngay từ cái tên "Playah" đã thể hiện sự chuyển mình mới của Soobin từ hình ảnh một hoàng tử ballad sang một "player" - dân chơi gai góc, ấn tượng và sexy. Đây không chỉ là sự chuyển mình trong hình ảnh mà còn là sản phẩm đánh dấu hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc của nam ca sĩ. Soobin cho biết đây là thời điểm chín muồi cho sự quay trở lại này khi khán giả đã mở lòng hơn với hiphop, R&B. 

Soobin - diện mạo mới và hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc - Ảnh 1.

Soobin chia sẻ đây là thời điểm chín muồi cho sự trở lại táo bạo này

Trước khi ra mắt "Playah", nam ca sĩ cũng gây bất ngờ khi gỡ bỏ tất cả hình ảnh cũ cũng như các sản phẩm âm nhạc từng mang tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu lượt xem trên mạng xã hội. Đây là nước đi táo bạo của Soobin với mục đích hướng sự chú ý của khán giả vào hình ảnh mới.

Sự kết hợp với các thành viên khác của SpaceSpeakers cũng khiến khán giả chờ đợi, đặc biệt là sư cộng tác với rapper BinZ trong ca khúc "Black Jack". Soobin cũng cho rằng hình ảnh một "player" của anh sẽ không bị trùng lặp với hình ảnh "bad boy" đã rất thành công của BinZ.

Soobin - diện mạo mới và hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc - Ảnh 2.

Sự hợp tác với BinZ được khá nhiều khán giả chờ đợi

Với sản phẩm "Playah", Soobin hi vọng đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho chặng đường âm nhạc của mình trong thời gian tới

Soobin chia sẻ về dự án âm nhạc mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước