Sooyoung (SNSD) tặng một xe quà cho bạn trai

PV-Thứ tư, ngày 10/01/2018 10:14 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm Girls’ Generation(SNSD) - Sooyoung đã thể hiện sự ủng hộ cho bạn trai - nam diễn viên Jung Kyung Ho khi anh đang ở phim trường.

Vào ngày 6/1 vừa qua, nam diễn viên Jung Kyung Ho có đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của mình. Trong ảnh, anh đứng cùng với hai nam diễn viên Park Hae Soo và Kim Sung Cheol trước một chiếc xe bán cafe. Hiện tại, Jung Kyung Ho đang quay bộ phim truyền hình mới của kênh tvN - Prison Playbook. Kèm theo bức ảnh, Jung Kyung Ho viết lời nhắn "Cảm ơn, em" kèm theo biểu tượng trái tim.

Chiếc xe bán cafe này chính là món quà tặng mà bạn gái của nam diễn viên - Sooyoung gửi đến phim trường để ủng hộ bạn trai. Cả hai đã hẹn hò với nhau được 4 năm và vẫn đang rất hạnh phúc. 

Một nhân viên của đoàn làm phim tiết lộ Jung Kyung Ho cảm thấy vô cùng bất ngờ và hãnh diện về món quà của bạn gái. Anh cũng đã đi mời từng thành viên của đoàn làm phim uống cafe. 

Trên chiếc xe bán cafe, Sooyoung cũng gửi lời nhắn đến bạn trai: "Anh vừa rời khỏi một hòn đảo và bây giờ thì lại đang ở trong tù? Hãy vui lên, Mr Lee!". Lời nhắn này chính là một câu nói đùa của Sooyoung, ám chỉ vai diễn trước đây của Jung Kyung Ho trong bộ phim Missing 9 của MBC và tên nhân vật hiện tại của anh trong Prison Playbook - Mr Lee. 

Seohyun: Không hối tiếc 10 năm với SNSD Seohyun: Không hối tiếc 10 năm với SNSD Taeyeon (SNSD) gây tai nạn ô tô liên hoàn Taeyeon (SNSD) gây tai nạn ô tô liên hoàn Tiffany trở lại cuộc sống sinh viên sau khi rời SNSD Tiffany trở lại cuộc sống sinh viên sau khi rời SNSD

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước