Sooyoung tiết lộ về khả năng trở lại của SNSD

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ sáu, ngày 29/03/2019 15:38 GMT+7

VTV.vn - Sooyoung đã chia sẻ về khả năng tái xuất của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc SNSD khi tham gia phỏng vấn mới đây.

Trong một cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim Memories of a Dead End, Sooyoung đã chia sẻ về những mối quan hệ của mình. Trong đó, cô không quên nhắc tới những người bạn trong nhóm nhạc SNSD.

"Những mối quan hệ bạn bè xung quanh tôi rất ít và thân thiết. Nhìn thấy các thành viên nhóm nhạc tham dự buổi công chiếu phim, tôi nhận ra mình đã làm điều đúng đắn vì quen với mọi người", cô nói.

"Chúng tôi đã ở bên nhau 10 năm, 15 năm" - Sooyoung nói về nhóm SNSD - "Là một phụ nữ và làm nghệ thuật, những gì chúng tôi cùng trải qua và trưởng thành. Tôi nghĩ chúng tôi đã cùng cùng cảm thấy và vượt qua những khó khăn cùng với nhau".

Khi được hỏi về khả năng tái xuất của toàn bộ nhóm SNSD, nữ ca sĩ thẳng thắn nói: "Không có dự án nào cho sự trở lại cả nhưng không có nghĩa điều đó là không thể xảy ra".

"Khi mơ về tương lai của mình, tôi không có một mình. Không phải tôi sẽ nhận giải thưởng với tư cách là một diễn viên và khóc vì nó, tôi nghĩ các thành viên sẽ luôn có mặt ở đó. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hòa nhạc cùng nhau", cô chia sẻ thêm.

"Mọi người không nói gì về bộ phim. Họ nhận xét rằng một ngôi sao đã được sinh ra, hay nói tôi là một ngôi sao điện ảnh... Họ đã đưa ra những đánh giá với tư cách bạn bè. Tôi thích điều đó và tôi rất biết ơn về điều đó", Sooyoung chia sẻ về phản ứng của các thành viên SNSD về dự án phim mới của cô.

Memories of a Dead End sẽ ra mắt vào ngày 4/4 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Sooyoung, snsd

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước